Vortprovizo

Lernu Adverbojn – gujaratio

cms/adverbs-webp/38216306.webp
પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
Paṇa

tēmanī priyasakhī paṇa naśēmāṁ chē.


ankaŭ
Ŝia amikino estas ankaŭ ebria.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
Nīcē

tē uparathī nīcē paḍī jāya chē.


malsupren
Li falas malsupren de supre.
cms/adverbs-webp/57457259.webp
બહાર
બીમાર બાળકને બહાર જવાની મંજૂરી નથી.
Bahāra

bīmāra bāḷakanē bahāra javānī man̄jūrī nathī.


eksteren
La malsana infano ne rajtas iri eksteren.
cms/adverbs-webp/178653470.webp
બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
Bahāra

amē ājē bahāra khōravānuṁ chē.


ekstere
Ni manĝas ekstere hodiaŭ.
cms/adverbs-webp/52601413.webp
ઘરે
ઘરે સૌથી સુંદર છે!
Gharē

gharē sauthī sundara chē!


hejme
Plej bele estas hejme!
cms/adverbs-webp/75164594.webp
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
Ghaṇīvāra

ṭōrnēḍōjha ghaṇīvāra jōvā maḷatā nathī.


ofte
Tornadoj ne ofte vidiĝas.
cms/adverbs-webp/121005127.webp
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
Savārē

huṁ savārē kāmamāṁ ghaṇī taṇāva anubhavuṁ chuṁ.


matene
Mi havas multan streson ĉe laboro matene.
cms/adverbs-webp/142522540.webp
પાર
તેણે સ્કૂટરસાથે રસ્તુ પાર કરવું છે.
Pāra

tēṇē skūṭarasāthē rastu pāra karavuṁ chē.


trans
Ŝi volas transiri la straton kun la tretskutero.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


supren
Li grimpas la monton supren.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
નીચે
તે વ્યાળીમાં નીચે ઉડે છે.
Nīcē

tē vyāḷīmāṁ nīcē uḍē chē.


malsupren
Li flugas malsupren en la valon.
cms/adverbs-webp/71970202.webp
ઘણી
તેમણી ઘણી પતલી છે.
Ghaṇī

tēmaṇī ghaṇī patalī chē.


sufiĉe
Ŝi estas sufiĉe maldika.
cms/adverbs-webp/141168910.webp
ત્યાં
લક્ષ્ય ત્યાં છે.
Tyāṁ

lakṣya tyāṁ chē.


tie
La celo estas tie.