Vocabulari

Aprèn verbs – gujarati

cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ
tēṇē kāra bhāḍē līdhī.
llogar
Ell va llogar un cotxe.
cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.
comprovar
El dentista comprova la dentició del pacient.
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
mostrar
Ell mostra el món al seu fill.
cms/verbs-webp/116067426.webp
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
Bhāgī jā‘ō
badhā āgamānthī bhāgī gayā.
fugir
Tothom va fugir del foc.
cms/verbs-webp/14606062.webp
હકદાર બનો
વૃદ્ધ લોકો પેન્શન મેળવવા માટે હકદાર છે.
Hakadāra banō
vr̥d‘dha lōkō pēnśana mēḷavavā māṭē hakadāra chē.
tenir dret
Les persones grans tenen dret a una pensió.
cms/verbs-webp/44159270.webp
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.
Parata
śikṣaka vidyārthī‘ōnē nibandhō parata karē chē.
tornar
La mestra torna els assaigs als estudiants.
cms/verbs-webp/86996301.webp
માટે ઊભા રહો
બંને મિત્રો હંમેશા એકબીજા માટે ઉભા રહેવા માંગે છે.
Māṭē ūbhā rahō
bannē mitrō hammēśā ēkabījā māṭē ubhā rahēvā māṅgē chē.
defensar
Els dos amics sempre volen defensar-se mútuament.
cms/verbs-webp/119895004.webp
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō
tē patra lakhī rahyō chē.
escriure
Ell està escrivint una carta.
cms/verbs-webp/35862456.webp
શરૂ કરો
લગ્ન સાથે નવું જીવન શરૂ થાય છે.
Śarū karō
lagna sāthē navuṁ jīvana śarū thāya chē.
començar
Amb el matrimoni comença una nova vida.
cms/verbs-webp/120086715.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa
śuṁ tamē pajhala pūrṇa karī śakaśō?
completar
Pots completar el trencaclosques?
cms/verbs-webp/96668495.webp
છાપો
પુસ્તકો અને અખબારો છપાઈ રહ્યા છે.
Chāpō
pustakō anē akhabārō chapā‘ī rahyā chē.
imprimir
Es imprimeixen llibres i diaris.
cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō
vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.
liquidar
La mercaderia s’està liquidant.