Rječnik

Naučite priloge – tamilski

cms/adverbs-webp/38216306.webp
மேலும்
அவள் நண்பியும் மது குடிக்கின்றாள்.
Mēlum

avaḷ naṇpiyum matu kuṭikkiṉṟāḷ.


također
Njena prijateljica je također pijana.
cms/adverbs-webp/170728690.webp
ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
Orē oruvarāka

nāṉ orē oruvarāka iravu aṉupavikkiṉṟēṉ.


sam
Uživam u večeri sam.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.
Ataṉāl

nāy ataṉāl mēcaikku uṭkāra aṉumati irukkiṉṟatu.


također
Pas također smije sjediti za stolom.
cms/adverbs-webp/46438183.webp
முன்
இப்போது அவள் முன் வாழாமல் இருக்கின்றாள்.
Muṉ

ippōtu avaḷ muṉ vāḻāmal irukkiṉṟāḷ.


prije
Bila je deblja prije nego sada.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
Āṉāl

vīṭu ciṟiyatu, āṉāl rōmāntikamāṉatu.


ali
Kuća je mala ali romantična.
cms/adverbs-webp/166784412.webp
எப்போதும்
நீ எப்போதும் உங்கள் பங்குகளில் உங்கள் அனைத்து பணத்தையும் இழந்தீட்டுக் கொண்டீருக்கின்றீர்களா?
Eppōtum

nī eppōtum uṅkaḷ paṅkukaḷil uṅkaḷ aṉaittu paṇattaiyum iḻantīṭṭuk koṇṭīrukkiṉṟīrkaḷā?


ikada
Jeste li ikada izgubili sav svoj novac na dionicama?
cms/adverbs-webp/135007403.webp
உள்ளே
அவன் உள்ளே போகிறான் அல்லது வெளியே செல்லுகிறான்?
Uḷḷē

avaṉ uḷḷē pōkiṟāṉ allatu veḷiyē cellukiṟāṉ?


unutra
Da li on ulazi unutra ili izlazi?
cms/adverbs-webp/76773039.webp
அதிகமாக
எனக்கு வேலை அதிகமாக வருகின்றது.
Atikamāka

eṉakku vēlai atikamāka varukiṉṟatu.


previše
Posao mi postaje previše.
cms/adverbs-webp/94122769.webp
கீழே
அவன் பள்ளத்திற்கு கீழே பறந்து செல்கின்றான்.
Kīḻē

avaṉ paḷḷattiṟku kīḻē paṟantu celkiṉṟāṉ.


dolje
On leti dolje u dolinu.
cms/adverbs-webp/77321370.webp
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
Utāraṇamāka

inta niṟam utāraṇamāka uṅkaḷukku piṭikkumā?


na primjer
Kako vam se sviđa ova boja, na primjer?
cms/adverbs-webp/52601413.webp
வீடில்
வீடில் அது அதிசயம்!
Vīṭil

vīṭil atu aticayam!


kod kuće
Najljepše je kod kuće!
cms/adverbs-webp/177290747.webp
அடிக்கடி
நாம் அடிக்கடி ஒருவருக்கொருவர் சந்திப்பது நலமாக உள்ளது!
Aṭikkaṭi

nām aṭikkaṭi oruvarukkoruvar cantippatu nalamāka uḷḷatu!


često
Trebali bismo se viđati češće!