Rječnik

Naučite priloge – tamilski

cms/adverbs-webp/54073755.webp
அதில்
அவன் கூரையில் ஏறினான் மற்றும் அதில் உழைந்தான்.
Atil

avaṉ kūraiyil ēṟiṉāṉ maṟṟum atil uḻaintāṉ.


na njemu
On se penje na krov i sjedi na njemu.
cms/adverbs-webp/145004279.webp
எதுவும் இல்லாத
இந்த பாதைகள் எதுவும் இல்லாத இடத்துக்கு செல்லுகின்றன.
Etuvum illāta

inta pātaikaḷ etuvum illāta iṭattukku cellukiṉṟaṉa.


nigdje
Ovi tragovi ne vode nigdje.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
Kuṟippiṭā

nāṉ kuṟippiṭā atikam vēṇṭum.


malo
Želim malo više.
cms/adverbs-webp/135100113.webp
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
Eppōtum

iṅku eppōtum oru ēri iruntuviṭṭatu.


uvijek
Ovdje je uvijek bilo jezero.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
வீடு
சிபாய் தன் குடும்பத்திடத்தில் வீடுக்கு செல்ல விரும்புகின்றான்.
Vīṭu

cipāy taṉ kuṭumpattiṭattil vīṭukku cella virumpukiṉṟāṉ.


kući
Vojnik želi ići kući svojoj porodici.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
ஆனால்
வீடு சிறியது, ஆனால் ரோமாந்திகமானது.
Āṉāl

vīṭu ciṟiyatu, āṉāl rōmāntikamāṉatu.


ali
Kuća je mala ali romantična.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
விரைவில்
அவள் விரைவில் எழுந்து விட்டாள்.
Viraivil

avaḷ viraivil eḻuntu viṭṭāḷ.


upravo
Ona se upravo probudila.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
இப்போது
நான் இவனை இப்போது அழைக்க வேண்டுமா?
Ippōtu

nāṉ ivaṉai ippōtu aḻaikka vēṇṭumā?


sada
Da ga sada nazovem?
cms/adverbs-webp/57758983.webp
பாதி
காசு பாதி காலியாக உள்ளது.
Pāti

kācu pāti kāliyāka uḷḷatu.


pola
Čaša je pola prazna.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
Viraivil

iṅku viraivil vāṇika kaṭṭiṭam tiṟakkappaṭukiṉṟatu.


uskoro
Ovdje će uskoro biti otvorena poslovna zgrada.
cms/adverbs-webp/40230258.webp
அதிகமாக
அவன் அதிகமாக வேலை செய்து வந்துவிட்டான்.
Atikamāka

avaṉ atikamāka vēlai ceytu vantuviṭṭāṉ.


previše
Uvijek je previše radio.
cms/adverbs-webp/123249091.webp
சேர்ந்து
இருவரும் சேர்ந்து விளையாட விரும்புகின்றனர்.
Cērntu

iruvarum cērntu viḷaiyāṭa virumpukiṉṟaṉar.


zajedno
Oboje vole igrati zajedno.