Rječnik

Naučite priloge – tamilski

cms/adverbs-webp/67795890.webp
உள்
அவர்கள் நீரில் உள் குதித்து விட்டன.
Uḷ

avarkaḷ nīril uḷ kutittu viṭṭaṉa.


u
Oni skaču u vodu.
cms/adverbs-webp/38720387.webp
கீழே
அவள் கீழே நீந்தி விட்டாள்.
Kīḻē

avaḷ kīḻē nīnti viṭṭāḷ.


dolje
Ona skače dolje u vodu.
cms/adverbs-webp/170728690.webp
ஒரே ஒருவராக
நான் ஒரே ஒருவராக இரவு அனுபவிக்கின்றேன்.
Orē oruvarāka

nāṉ orē oruvarāka iravu aṉupavikkiṉṟēṉ.


sam
Uživam u večeri sam.
cms/adverbs-webp/23025866.webp
ஒவ்வொரு நாளும்
தாய் ஒவ்வொரு நாளும் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Ovvoru nāḷum

tāy ovvoru nāḷum vēlai ceyya vēṇṭum.


cijeli dan
Majka mora raditi cijeli dan.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
கீழே
அவன் மேலிருந்து கீழே விழுகின்றான்.
Kīḻē

avaṉ mēliruntu kīḻē viḻukiṉṟāṉ.


dolje
On pada dolje s vrha.
cms/adverbs-webp/75164594.webp
அதிகமாக
டோர்னோக்கள் அதிகமாக காணப்படவில்லை.
Atikamāka

ṭōrṉōkkaḷ atikamāka kāṇappaṭavillai.


često
Tornada se ne viđaju često.
cms/adverbs-webp/98507913.webp
அனைத்து
இங்கு உலகத்தின் அனைத்து கோடிகளையும் காணலாம்.
Aṉaittu

iṅku ulakattiṉ aṉaittu kōṭikaḷaiyum kāṇalām.


sve
Ovdje možete vidjeti sve zastave svijeta.
cms/adverbs-webp/52601413.webp
வீடில்
வீடில் அது அதிசயம்!
Vīṭil

vīṭil atu aticayam!


kod kuće
Najljepše je kod kuće!
cms/adverbs-webp/73459295.webp
அதனால்
நாய் அதனால் மேசைக்கு உட்கார அனுமதி இருக்கின்றது.
Ataṉāl

nāy ataṉāl mēcaikku uṭkāra aṉumati irukkiṉṟatu.


također
Pas također smije sjediti za stolom.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
பாதி
காசு பாதி காலியாக உள்ளது.
Pāti

kācu pāti kāliyāka uḷḷatu.


pola
Čaša je pola prazna.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
Viraivil

iṅku viraivil vāṇika kaṭṭiṭam tiṟakkappaṭukiṉṟatu.


uskoro
Ovdje će uskoro biti otvorena poslovna zgrada.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
அங்கு
அங்கு போ, பின்னர் மீண்டும் கேட்டுபார்.
Aṅku

aṅku pō, piṉṉar mīṇṭum kēṭṭupār.


tamo
Idi tamo, pa ponovo pitaj.