Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa

veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ


цёплы
цёплыя носкі
cms/adjectives-webp/170476825.webp
ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam

rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu


розавы
розавае пакоёвае абсталяванне
cms/adjectives-webp/131822697.webp
குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta

kuṟainta uṇavu.


мала
мала ежы
cms/adjectives-webp/132633630.webp
பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa maraṅkaḷ


заснежаны
заснежаныя дрэвы
cms/adjectives-webp/168988262.webp
முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi

mukkiyamiṉṟi pīr.


мутны
мутнае піва
cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya

kūṭiya mīṉ


тоўсты
тоўсты рыба
cms/adjectives-webp/174142120.webp
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa

pirāttiṉitamāṉa vāḻttu


асабісты
асабістае вітанне
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


вузкі
вузкая падвесная мост
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa

mattiya vaṇika tiṭṭam


цэнтральны
цэнтральны рынак
cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta

oru cāttiyamillāta pukai


немагчымы
немагчымы доступ
cms/adjectives-webp/135852649.webp
இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca

ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam


ціхі
ціхая падказка
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka

kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ


непаўналетні
непаўналетняя дзяўчынка