Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa

kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal


штормавы
штормавае мора
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa

caktivāṉa ciṅkam


магутны
магутны леў
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


гульнівы
гульнівае навучанне
cms/adjectives-webp/3137921.webp
கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa

kaṭiṉamāṉa varicai


цвёрды
цвёрды парадак
cms/adjectives-webp/134344629.webp
மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ

mañcaḷ vāḻai


жоўты
жоўтыя бананы
cms/adjectives-webp/114993311.webp
தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa

teḷivāṉa kaṇṇāṭi


відавочны
відавочныя акляры
cms/adjectives-webp/126991431.webp
இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa

iruṇṭa iravu


цёмны
цёмная ноч
cms/adjectives-webp/100658523.webp
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa

mattiya vaṇika tiṭṭam


цэнтральны
цэнтральны рынак
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


кісла
кіслыя лімоны
cms/adjectives-webp/74192662.webp
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa

metuvāṉa veppanilai


мяккі
мяккая тэмпература
cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta

oru putiyāka piṟanta kuḻantai


нараджаны
нешматнародзенае немаўля
cms/adjectives-webp/142264081.webp
முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya

muntaiya katai


глабальны
глабальная сусветная эканоміка