Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa

ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ


бедны
бедныя жыллі
cms/adjectives-webp/170361938.webp
கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa tavaṟu


сур‘ёзны
сур‘ёзная памылка
cms/adjectives-webp/40894951.webp
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa

atirṣṭap pūṇṭāṉa katai


цікавы
цікавая гісторыя
cms/adjectives-webp/116622961.webp
உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ

uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ


мясцовы
мясцовыя авароўцы
cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā

kaccā māmicam


сырой
сырае мясо
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa

cāttiyamāṉa etir pakkam


магчымы
магчымы пратылежны
cms/adjectives-webp/89920935.webp
உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை
uṭaintirukkum

uṭaintirukkum paricōtaṉai


фізічны
фізічны эксперымент
cms/adjectives-webp/104193040.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa kāṭci


страшны
страшная паява
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa

acattalāṉa uṇavu vaḻakkam


даўрушчы
даўрушчая веверка
cms/adjectives-webp/127214727.webp
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa muḻuviṭam


туманны
туманнае сутанінне
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa

vitumputtaṉamāṉa pal


вольны
вольны зуб
cms/adjectives-webp/126635303.webp
முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum

muḻuvatum kuṭumpam


поўны
поўная сям‘я