Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/121794017.webp
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu

oru varalāṟṟu pālam


гістарычны
гістарычны мост
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa

vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam


верны
знак вернага кахання
cms/adjectives-webp/113864238.webp
அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa

aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi


мілы
мілая кошачка
cms/adjectives-webp/120161877.webp
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka

oru viṣēṭa taṭai


выразны
выразны забарона
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa

viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal


гульнівы
гульнівае навучанне
cms/adjectives-webp/75903486.webp
சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal

cōmpal vāḻkkai


ленівы
ленівае жыццё
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


кісла
кіслыя лімоны
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku

vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ


цветны
цветныя вялікодныя яйкі
cms/adjectives-webp/120255147.webp
உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa

oru utavikaramāṉa ālōcaṉai


карысны
карысная кансультацыя
cms/adjectives-webp/106078200.webp
நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka

nērākāṉa paṭātikāram


просты
просты удар
cms/adjectives-webp/130972625.webp
சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa

cuvaiyuḷḷa pijjā


смачны
смачная піца
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa

vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam


разнастайны
разнастайная пропанова фруктаў