Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa

vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam


разумны
разумнае вырабленне электрычнасці
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy


ціхавячы
ціхавячы аўчарскі сабака
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


легальны
легальны пісталет
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu

vāṭitta kātal


нешчасны
нешчасная любоў
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa

cuttamāṉa uṭaikaḷ


чысты
чыстае бельё
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam

uṇavāka uttamam miḷakāy


з‘ядзельны
з‘ядзельныя чылі
cms/adjectives-webp/99027622.webp
சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya

caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu


нелегальны
нелегальнае вырошчванне конаплі
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa

veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ


паспяховы
паспяховыя студэнты
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl

ōvāl mēcai


авальны
авальны стол
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai


неабходны
неабходны пашпарт
cms/adjectives-webp/127330249.webp
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa

avacaramāṉa kiṟistumas appā


спяшаны
спяшаны Дзед Мароз
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa

kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam


дробны
дробны пясчаны пляж