Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/133802527.webp
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
kiṭaiyāṭi

kiṭaiyāṭi kōṭu


гарызантальны
гарызантальная лінія
cms/adjectives-webp/116145152.webp
முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ kuḻantai


глупы
глупы хлопчык
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa

vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam


разумны
разумнае вырабленне электрычнасці
cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa

veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ


цёплы
цёплыя носкі
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa

kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu


гаркі
гаркія памела
cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa

mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ


здольны да памылкі
тры здольныя да памылкі немаўляты
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


дакладны
дакладны памер
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa

kuḻaivāṉa toṅki pālam


вузкі
вузкая падвесная мост
cms/adjectives-webp/49649213.webp
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa

ceykiṉṟa pirittal


справядлівы
справядлівы падзел
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa

oru amaitiyāṉa uttamam


ціхі
ціхая падказка
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


патрэбны
патрэбны ліхтар
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ

slōvēṉiyaṉ talainakar


славенскі
славенская сталіца