Лексіка

Вывучыце прыметнікі – Тамільская

cms/adjectives-webp/127929990.webp
கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka

kavaṉamāka kār kaḻuvu


дакладны
дакладнае мыццё аўтамабіля
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya

payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ


выкарыстоўваемы
выкарыстоўваемыя яйкі
cms/adjectives-webp/55324062.webp
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa

uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ


спадчынны
спадчынныя рукавічныя знакі
cms/adjectives-webp/100619673.webp
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa

puḷiya racamāṉa elumiccai


кісла
кіслыя лімоны
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka

mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu


гатовы
амаль гатовы дом
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta

kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ


смешны
смешныя барадзіны
cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ

oṟṟai am‘mā


адзінокі
адзінокая маці
cms/adjectives-webp/177266857.webp
உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa

uṇmaiyāṉa veṟṟi


сапраўдны
сапраўдны трыумф
cms/adjectives-webp/174232000.webp
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa

vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ


звычайны
звычайны вянок нарэчнай
cms/adjectives-webp/171966495.webp
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa

kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy


зралы
зралыя гарбузы
cms/adjectives-webp/93088898.webp
முடிவில்லாத
முடிவில்லாத சாலை
muṭivillāta

muṭivillāta cālai


бясконцы
бясконцая дарога
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


дакладны
дакладны памер