መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


ከሳጥን ውጪ አስብ
ስኬታማ ለመሆን አንዳንድ ጊዜ ከሳጥን ውጭ ማሰብ አለብዎት.
cms/verbs-webp/86215362.webp
મોકલો
આ કંપની આખી દુનિયામાં માલ મોકલે છે.
Mōkalō

ā kampanī ākhī duniyāmāṁ māla mōkalē chē.


መላክ
ይህ ኩባንያ ዕቃዎችን በመላው ዓለም ይልካል.
cms/verbs-webp/118064351.webp
ટાળો
તેણે બદામ ટાળવાની જરૂર છે.
Ṭāḷō

tēṇē badāma ṭāḷavānī jarūra chē.


ማስወገድ
ፍሬዎችን ማስወገድ ያስፈልገዋል.
cms/verbs-webp/108014576.webp
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.
Pharī ju‘ō

tē‘ō ākharē ēkabījānē pharīthī ju‘ē chē.


እንደገና ተመልከት
በመጨረሻ እንደገና ይገናኛሉ።
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ

tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.


ክብደት መቀነስ
ብዙ ክብደት አጥቷል።
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō

ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!


ተሳሳተ
ዛሬ ሁሉም ነገር እየተሳሳተ ነው!
cms/verbs-webp/57481685.webp
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
Ēka varṣa punarāvartana

vidyārthī‘ē ēka varṣanuṁ punarāvartana karyuṁ.


አመት መድገም
ተማሪው አንድ አመት ደጋግሞታል.
cms/verbs-webp/60111551.webp
લો
તેણીએ ઘણી દવાઓ લેવી પડશે.

tēṇī‘ē ghaṇī davā‘ō lēvī paḍaśē.


መውሰድ
ብዙ መድሃኒት መውሰድ አለባት.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō

sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!


መግደል
ተጠንቀቅ አንድ ሰው በዚህ መጥረቢያ መግደል ትችላለህ!
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā

mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.


የራሱ
ቀይ የስፖርት መኪና አለኝ።
cms/verbs-webp/104825562.webp
સેટ
તમારે ઘડિયાળ સેટ કરવી પડશે.
Sēṭa

tamārē ghaḍiyāḷa sēṭa karavī paḍaśē.


አዘጋጅ
ሰዓቱን ማዘጋጀት አለብዎት.
cms/verbs-webp/113418367.webp
નક્કી કરો
તે નક્કી કરી શકતી નથી કે કયા જૂતા પહેરવા.
Nakkī karō

tē nakkī karī śakatī nathī kē kayā jūtā pahēravā.


መወሰን
የትኞቹን ጫማዎች እንደሚለብስ መወሰን አልቻለችም.