መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna

tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!


መገመት
እኔ ማን እንደሆንኩ መገመት አለብህ!
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō

tamē ḍābē vaḷī śakō chō.


መዞር
ወደ ግራ መዞር ይችላሉ።
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō

amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.


አብሮ መስራት
በቡድን አብረን እንሰራለን።
cms/verbs-webp/125526011.webp
કરવું
નુકસાન વિશે કંઈ કરી શકાયું નથી.
Karavuṁ

nukasāna viśē kaṁī karī śakāyuṁ nathī.


ማድረግ
ስለ ጉዳቱ ምንም ማድረግ አልተቻለም።
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


ማቃለል
ለልጆች ውስብስብ ነገሮችን ማቃለል አለቦት.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō

tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.


መምጣት ይመልከቱ
ጥፋት ሲመጣ አላዩም።
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō

tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.


ያዳምጡ
እሱ እሷን እያዳመጠ ነው።
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!


መዝጋት
ቧንቧውን በደንብ መዝጋት አለብዎት!
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


ግብር
ኩባንያዎች በተለያዩ መንገዶች ግብር ይከፍላሉ.
cms/verbs-webp/106622465.webp
બેસો
તે સૂર્યાસ્ત સમયે સમુદ્ર કિનારે બેસે છે.
Bēsō

tē sūryāsta samayē samudra kinārē bēsē chē.


ተቀመጡ
ጀንበር ስትጠልቅ ባህር ዳር ተቀምጣለች።
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō

vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.


አገልግሎት
አስተናጋጁ ምግቡን ያቀርባል.
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī

tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.


አስተያየት
በየቀኑ በፖለቲካ ላይ አስተያየት ይሰጣል.