መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

cms/verbs-webp/116089884.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Rasō‘īyā

ājē tamē śuṁ rāndhō chō?


ምግብ ማብሰል
ዛሬ ምን እያበስክ ነው?
cms/verbs-webp/86403436.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha

tamārē naḷanē custapaṇē bandha karavuṁ jō‘ī‘ē!


መዝጋት
ቧንቧውን በደንብ መዝጋት አለብዎት!
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


መሄድ አለበት
በአስቸኳይ የእረፍት ጊዜ እፈልጋለሁ; መሄአድ አለብኝ!
cms/verbs-webp/40129244.webp
બહાર નીકળો
તે કારમાંથી બહાર નીકળે છે.
Bahāra nīkaḷō

tē kāramānthī bahāra nīkaḷē chē.


ውጣ
ከመኪናው ወጣች።
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


ማሸነፍ
በቼዝ ለማሸነፍ ይሞክራል።
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ

tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.


ክብደት መቀነስ
ብዙ ክብደት አጥቷል።
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō

śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.


ይደውሉ
መምህሩ ተማሪውን ይጠራል.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba

vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.


ማልስ
ተማሪው ጥያቄውን መለሰ።
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō

pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.


ውጣ
ጎረቤቱ እየወጣ ነው.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita

tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.


አስምር
መግለጫውን አሰመረበት።
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā

ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.


ተስፋ
ብዙዎች በአውሮፓ ውስጥ የተሻለ የወደፊት ተስፋ አላቸው።
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō

tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.


ግዛ
ቤት መግዛት ይፈልጋሉ።