መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


ማውጣት
ያን ትልቅ ዓሣ እንዴት ማውጣት አለበት?
cms/verbs-webp/95470808.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Andara āvō

andara āvō!


ግባ
ግባ!
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana

śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?


ድገም
እባክህ ያንን መድገም ትችላለህ?
cms/verbs-webp/119404727.webp
કરવું
તમારે તે એક કલાક પહેલા કરવું જોઈએ!
Karavuṁ

tamārē tē ēka kalāka pahēlā karavuṁ jō‘ī‘ē!


ማድረግ
ከአንድ ሰዓት በፊት እንዲህ ማድረግ ነበረብህ!
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


መመርመር
በዚህ ላብራቶሪ ውስጥ የደም ናሙናዎች ይመረመራሉ.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


ተንከባከቡ
የእኛ የጽዳት ሰራተኛ የበረዶ ማስወገድን ይንከባከባል.
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva

huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.


ጠፋ
መንገዴን ጠፋሁ።
cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō

śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?


ክፍት
እባካችሁ ይህንን ቆርቆሮ ክፈቱልኝ?
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


ማቃለል
ለልጆች ውስብስብ ነገሮችን ማቃለል አለቦት.
cms/verbs-webp/23468401.webp
સગાઈ કરો
તેઓએ ગુપ્ત રીતે સગાઈ કરી લીધી છે!
Sagā‘ī karō

tē‘ō‘ē gupta rītē sagā‘ī karī līdhī chē!


ተጫጩ
በድብቅ ተጋብተዋል!
cms/verbs-webp/43483158.webp
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
Ṭrēnamāṁ jā‘ō

huṁ tyāṁ ṭrēnamāṁ ja‘īśa.


በባቡር መሄድ
በባቡር ወደዚያ እሄዳለሁ.
cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō

ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.


ማቆም በ
ዶክተሮቹ በሽተኛውን በየቀኑ ያቆማሉ.