መዝገበ ቃላት

ግሶችን ይማሩ – ጉጃራቲኛ

cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa

āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?


ኢንቨስት
ገንዘባችንን በምን ኢንቨስት ማድረግ አለብን?
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō

tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.


አዘጋጅ
ታላቅ ደስታን አዘጋጀችው።
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa

tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.


ቅልቅል
የፍራፍሬ ጭማቂ ትቀላቅላለች.
cms/verbs-webp/53284806.webp
બોક્સની બહાર વિચારો
સફળ થવા માટે, તમારે કેટલીકવાર બોક્સની બહાર વિચારવું પડશે.
Bōksanī bahāra vicārō

saphaḷa thavā māṭē, tamārē kēṭalīkavāra bōksanī bahāra vicāravuṁ paḍaśē.


ከሳጥን ውጪ አስብ
ስኬታማ ለመሆን አንዳንድ ጊዜ ከሳጥን ውጭ ማሰብ አለብዎት.
cms/verbs-webp/78063066.webp
રાખો
હું મારા નાઇટસ્ટેન્ડમાં મારા પૈસા રાખું છું.
Rākhō

huṁ mārā nā‘iṭasṭēnḍamāṁ mārā paisā rākhuṁ chuṁ.


አቆይ
ገንዘቤን በምሽት መደርደሪያዬ ውስጥ አስቀምጣለሁ.
cms/verbs-webp/71883595.webp
અવગણો
બાળક તેની માતાના શબ્દોને અવગણે છે.
Avagaṇō

bāḷaka tēnī mātānā śabdōnē avagaṇē chē.


ችላ ማለት
ልጁ የእናቱን ቃላት ችላ ይለዋል.
cms/verbs-webp/119335162.webp
ખસેડો
ઘણું ખસેડવું તંદુરસ્ત છે.
Khasēḍō

ghaṇuṁ khasēḍavuṁ tandurasta chē.


መንቀሳቀስ
ብዙ መንቀሳቀስ ጤናማ ነው።
cms/verbs-webp/34397221.webp
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.
Kŏla karō

śikṣaka vidyārthīnē bōlāvē chē.


ይደውሉ
መምህሩ ተማሪውን ይጠራል.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō

tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.


ላይ መስራት
በእነዚህ ሁሉ ፋይሎች ላይ መሥራት አለበት.
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta

tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.


ርግጫ
መምታት ይወዳሉ፣ ግን በጠረጴዛ እግር ኳስ ውስጥ ብቻ።
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa

tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.


ቀለም
እጆቿን ቀባች።
cms/verbs-webp/73488967.webp
તપાસો
આ લેબમાં બ્લડ સેમ્પલની તપાસ કરવામાં આવે છે.
Tapāsō

ā lēbamāṁ blaḍa sēmpalanī tapāsa karavāmāṁ āvē chē.


መመርመር
በዚህ ላብራቶሪ ውስጥ የደም ናሙናዎች ይመረመራሉ.