Woordeskat

Leer Werkwoorde – Tamil

cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.


kontroleer
Die werktuigkundige kontroleer die motor se funksies.
cms/verbs-webp/119406546.webp
கிடைக்கும்
அவளுக்கு ஒரு அழகான பரிசு கிடைத்தது.
Kiṭaikkum

avaḷukku oru aḻakāṉa paricu kiṭaittatu.


kry
Sy het ’n pragtige geskenk gekry.
cms/verbs-webp/89025699.webp
சுமந்து
கழுதை அதிக பாரம் சுமக்கிறது.
Cumantu

kaḻutai atika pāram cumakkiṟatu.


dra
Die donkie dra ’n swaar las.
cms/verbs-webp/68761504.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

pal maruttuvar nōyāḷiyiṉ paṟkaḷai caripārkkiṟār.


kontroleer
Die tandarts kontroleer die pasiënt se tande.
cms/verbs-webp/78342099.webp
செல்லுபடியாகும்
விசா இனி செல்லாது.
Cellupaṭiyākum

vicā iṉi cellātu.


geldig wees
Die visum is nie meer geldig nie.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka

eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!


uitmekaar haal
Ons seun haal alles uitmekaar!
cms/verbs-webp/104302586.webp
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
Tirumpa peṟa

nāṉ māṟṟattai tirumpap peṟṟēṉ.


terugkry
Ek het die kleingeld teruggekry.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil

avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.


antwoord
Sy het met ’n vraag geantwoord.
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.

mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.


ontslaan
Die baas het hom ontslaan.
cms/verbs-webp/110646130.webp
கவர்
அவள் பாலாடைக்கட்டி கொண்டு ரொட்டியை மூடினாள்.
Kavar

avaḷ pālāṭaikkaṭṭi koṇṭu roṭṭiyai mūṭiṉāḷ.


bedek
Sy het die brood met kaas bedek.
cms/verbs-webp/117491447.webp
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
Cārntu

avar pārvaiyaṟṟavar maṟṟum veḷippuṟa utaviyai cārntuḷḷār.


hang af
Hy is blind en hang af van buite hulp.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ

nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.


aanvaar
Ek kan dit nie verander nie, ek moet dit aanvaar.