Lug’at

Fellarni organing – Tamil

cms/verbs-webp/46602585.webp
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
Pōkkuvarattu
nāṅkaḷ paikkukaḷai kār kūraiyil koṇṭu celkiṟōm.
transport qilmoq
Biz velosipedlarni avtomobil tomiga transport qilamiz.
cms/verbs-webp/87142242.webp
கீழே தொங்க
காம்பால் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்குகிறது.
Kīḻē toṅka
kāmpāl kūraiyiliruntu kīḻē toṅkukiṟatu.
osmoq
Amakidan g‘amak osmoqda.
cms/verbs-webp/117421852.webp
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
Naṇparkaḷākuṅkaḷ
iruvarum naṇparkaḷākiviṭṭaṉar.
do‘st bo‘lmoq
Ular do‘st bo‘ldilar.
cms/verbs-webp/20225657.webp
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
Kōrikkai
eṉ pēraṉ eṉṉiṭam niṟaiya kēṭkiṟāṉ.
talab qilmoq
Mening nechta farzandom menda ko‘p narsalarni talab qiladi.
cms/verbs-webp/100506087.webp
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
Iṇaikka
uṅkaḷ tolaipēciyai kēpiḷuṭaṉ iṇaikkavum!
ulamoq
Telefonizni sim bilan ulang!
cms/verbs-webp/128376990.webp
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
Veṭṭu
toḻilāḷi marattai veṭṭukiṟāṉ.
kesmoq
Ishchi daraxtni kesib yuboradi.
cms/verbs-webp/4553290.webp
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.
Nuḻaiya
kappal tuṟaimukattiṟkuḷ nuḻaikiṟatu.
kirish
Kema havzaga kirib kelyapti.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai
pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.
suhbat qilmoq
U ko‘p vaqtlar yoqimtosh bilan suhbat qiladi.
cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
tug‘ilmoq
U salomat bolaga tug‘ilmoq.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
ko‘chmoq
Bizning ko‘chovonlar ko‘chib ketmoqda.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu
cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.
yugurmoq
Ayollar uydin yuguradi.
cms/verbs-webp/114993311.webp
பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
ko‘rishmoq
Ko‘zoynak bilan yaxshi ko‘rasiz.