ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/104820474.webp
અવાજ
તેણીનો અવાજ અદભૂત લાગે છે.
Avāja
tēṇīnō avāja adabhūta lāgē chē.
سنائی دینا
اس کی آواز شاندار سنائی دیتی ہے۔
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata
bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.
نفرت کرنا
دونوں لڑکے ایک دوسرے سے نفرت کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō
mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.
ملنا
دوست ایک مشترکہ رات کے لیے ملے۔
cms/verbs-webp/74119884.webp
ખોલો
બાળક તેની ભેટ ખોલી રહ્યું છે.
Khōlō
bāḷaka tēnī bhēṭa khōlī rahyuṁ chē.
کہولنا
بچہ اپنی تحفہ کہول رہا ہے۔
cms/verbs-webp/47737573.webp
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
Rasa dharāvō
amārā bāḷakanē saṅgītamāṁ khūba ja rasa chē.
دلچسپی رکھنا
ہمارا بچہ موسیقی میں بہت دلچسپی رکھتا ہے۔
cms/verbs-webp/106997420.webp
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
Aspr̥śya chōḍō
kudarata aspr̥śya rahī hatī.
چھوڑنا
قدرت کو بے تصویر چھوڑا گیا۔
cms/verbs-webp/87496322.webp
લો
તે દરરોજ દવા લે છે.
tē dararōja davā lē chē.
لے جانا
وہ روز دوائیاں لیتی ہے۔
cms/verbs-webp/21529020.webp
દોડવું
કન્યા તેમની માતા તરફ દોડે છે.
Dōḍavuṁ
kan’yā tēmanī mātā tarapha dōḍē chē.
دوڑ کر آنا
لڑکی اپنی ماں کی طرف دوڑ کر آ رہی ہے۔
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa
tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.
عمل کرنا
وہ اپنے سکیٹ بورڈ کے ساتھ ہر روز عمل کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/84472893.webp
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
Savārī
bāḷakōnē bā‘ika athavā skūṭara calāvavānuṁ gamē chē.
سوار ہونا
بچے بائیک یا سکوٹر پر سوار ہونے کو پسند کرتے ہیں۔
cms/verbs-webp/63935931.webp
વળો
તેણી માંસ ફેરવે છે.
Vaḷō
tēṇī mānsa phēravē chē.
موڑنا
وہ گوشت موڑ رہی ہے۔
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō
tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.
بھیجنا
وہ اب خط بھیجنا چاہتی ہے۔