ذخیرہ الفاظ

فعل سیکھیں – گجراتی

cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
ساتھ چلنا
کتا ان کے ساتھ چلتا ہے۔
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada
darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.
مدد کرنا
ہر کوئی خیمہ لگانے میں مدد کرتا ہے۔
cms/verbs-webp/64278109.webp
ખાઓ
મેં સફરજન ખાધું છે.
Khā‘ō
mēṁ sapharajana khādhuṁ chē.
ختم کرنا
میں نے سیب ختم کر دیا۔
cms/verbs-webp/91643527.webp
અટકી જવું
હું અટવાઈ ગયો છું અને કોઈ રસ્તો શોધી શકતો નથી.
Aṭakī javuṁ
huṁ aṭavā‘ī gayō chuṁ anē kō‘ī rastō śōdhī śakatō nathī.
پھنسنا
میں پھنس گیا ہوں اور راہ نہیں نکل رہی۔
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
ڈھانپنا
وہ اپنے منہ کو ڈھانپتی ہے۔
cms/verbs-webp/122479015.webp
કદમાં કાપો
ફેબ્રિકને કદમાં કાપવામાં આવી રહ્યું છે.
Kadamāṁ kāpō
phēbrikanē kadamāṁ kāpavāmāṁ āvī rahyuṁ chē.
کاٹنا
کپڑا سائز کے مطابق کاٹا جا رہا ہے۔
cms/verbs-webp/85010406.webp
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.
Upara kūdakō
ramatavīranē avarōdha upara kūdakō māravō jō‘ī‘ē.
چھلانگ مارنا
کھلاڑی کو رکاوٹ کے اوپر چھلانگ مارنا ہوگا۔
cms/verbs-webp/84365550.webp
પરિવહન
ટ્રક માલનું પરિવહન કરે છે.
Parivahana
ṭraka mālanuṁ parivahana karē chē.
لے جانا
ٹرک مال لے جاتا ہے۔
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
لکھنا
وہ اپنا کاروباری خیال لکھنا چاہتی ہے۔
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
نام لینا
آپ کتنے ممالک کے نام لے سکتے ہیں؟
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō
tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!
ملنا
اپنی لڑائی ختم کرکے اخیر مل جاؤ!
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma
mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.
کام کرنا
موٹر سائیکل خراب ہے، یہ اب کام نہیں کر رہی۔