Kelime bilgisi

Sıfatları Öğrenin – Tamil

cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
eski
eski kitaplar
cms/adjectives-webp/132912812.webp
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்
veḷittōṉṟa
veḷittōṉṟa nīr
berrak
berrak su
cms/adjectives-webp/89893594.webp
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
öfkeli
öfkeli erkekler
cms/adjectives-webp/122775657.webp
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
tuhaf
tuhaf bir resim
cms/adjectives-webp/118445958.webp
பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
korkak
korkak bir adam
cms/adjectives-webp/115283459.webp
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
yağlı
yağlı bir kişi
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantik
romantik bir çift
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
akıllıca
akıllıca elektrik üretimi
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
oyun gibi
oyun gibi öğrenme
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
taşlı
taşlı bir yol
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
dik
dik şempanze
cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
bütün
bütün bir pizza