Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
haftalık
haftalık çöp toplama

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
İngilizce
İngilizce dersi

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
geçilemez
geçilemez yol

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
modern
modern bir araç

அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
sessiz
sessiz bir ipucu

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
dikkatli
dikkatli çocuk

அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்
arukil uḷḷa
arukil uḷḷa ciṅkam
yakın
yakın dişi aslan

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
kahverengi
kahverengi bir ahşap duvar

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
dostça
dostça kucaklaşma

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
uzak
uzak yolculuk

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
karıştırılabilir
üç karıştırılabilir bebek
