Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
olası olmayan
olası olmayan bir atış

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
soğuk
soğuk hava

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
gerekli
gerekli el feneri

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
çok
çok sermaye

பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ
peṇ utaṭukaḷ
kadın
kadın dudaklar

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
kalıcı
kalıcı varlık yatırımı

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
aptal
aptal kadın

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
fit
fit bir kadın

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
dahil
dahil olan pipetler

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
komik
komik bir kılık

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
mavi
mavi Noel ağacı süsleri
