Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
muhteşem
muhteşem bir kaya manzarası

செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa
ceykiṉṟa pirittal
adil
adil bir paylaşım

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
bereketli
bereketli toprak

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantik
romantik bir çift

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrikli
elektrikli dağ treni

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
genç
genç boksör

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
görünür
görünür dağ

இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
tatlı
tatlı şekerleme

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
kapalı
kapalı gözler

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
tetikte
tetikte bir çoban köpeği

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
gelecek
gelecekteki enerji üretimi
