Kelime bilgisi
Sıfatları Öğrenin – Tamil

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
zor
zor bir dağ tırmanışı

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
mutlak
mutlak içilebilirlik

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
küçük
küçük bebek

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
yardımcı
yardımcı bir danışmanlık

ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
fakir
fakir barınaklar

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
ücretsiz
ücretsiz taşıma aracı

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
nadir
nadir bir panda

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
histerik
histerik bir çığlık

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
dolu
dolu bir alışveriş arabası

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
yeni
yeni havai fişek

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
zeki
zeki bir öğrenci
