คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/99592722.webp
સ્વરૂપ
અમે સાથે મળીને સારી ટીમ બનાવીએ છીએ.
Svarūpa
amē sāthē maḷīnē sārī ṭīma banāvī‘ē chī‘ē.
ก่อตั้ง
เราก่อตั้งทีมที่ดีด้วยกัน.
cms/verbs-webp/119913596.webp
આપો
પિતા તેમના પુત્રને કેટલાક વધારાના પૈસા આપવા માંગે છે.
Āpō
pitā tēmanā putranē kēṭalāka vadhārānā paisā āpavā māṅgē chē.
ให้
พ่อต้องการให้ลูกชายเงินเพิ่มเติม
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
จำกัด
รั้วจำกัดความเสรีภาพของเรา
cms/verbs-webp/47737573.webp
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
Rasa dharāvō
amārā bāḷakanē saṅgītamāṁ khūba ja rasa chē.
สนใจ
ลูกของเราสนใจในดนตรีมาก
cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō
haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.
รอ
เรายังต้องรออีกหนึ่งเดือน
cms/verbs-webp/87994643.webp
ચાલવું
સમૂહ એક પુલ પાર ચાલ્યો ગયો.
Cālavuṁ
samūha ēka pula pāra cālyō gayō.
เดิน
กลุ่มนั้นเดินข้ามสะพาน
cms/verbs-webp/130288167.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha
tē rasōḍuṁ sāpha karē chē.
ทำความสะอาด
เธอทำความสะอาดห้องครัว
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara
tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.
ถอดรหัส
เขาถอดรหัสตัวอักษรเล็กๆด้วยแว่นขยาย
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
เน้น
เขาเน้นคำพูดของเขา
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
ล้มละลาย
ธุรกิจน่าจะล้มละลายเร็ว ๆ นี้
cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō
vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.
ขาย
ของถูกขายออก
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa
tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.
ทาสี
เธอทาสีมือเธอ