คำศัพท์

เรียนรู้คำกริยา – คุชราต

cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
จำกัด
ในระหว่างการทำอาหารเพื่อลดน้ำหนัก คุณต้องจำกัดการรับประทานอาหาร
cms/verbs-webp/124575915.webp
સુધારો
તે પોતાનું ફિગર સુધારવા માંગે છે.
Sudhārō
tē pōtānuṁ phigara sudhāravā māṅgē chē.
ปรับปรุง
เธอต้องการปรับปรุงรูปร่างของเธอ.
cms/verbs-webp/127554899.webp
પસંદ કરો
અમારી દીકરી પુસ્તકો વાંચતી નથી; તેણી તેના ફોનને પસંદ કરે છે.
Pasanda karō
amārī dīkarī pustakō vān̄catī nathī; tēṇī tēnā phōnanē pasanda karē chē.
ชอบ
ลูกสาวของเราไม่อ่านหนังสือ; เธอชอบโทรศัพท์มือถือของเธอ
cms/verbs-webp/95655547.webp
સામે દો
કોઈ પણ તેને સુપરમાર્કેટ ચેકઆઉટ પર આગળ જવા દેવા માંગતું નથી.
Sāmē dō
kō‘ī paṇa tēnē suparamārkēṭa cēka‘ā‘uṭa para āgaḷa javā dēvā māṅgatuṁ nathī.
ปล่อยให้ไปข้างหน้า
ไม่มีใครต้องการปล่อยให้เขาไปข้างหน้าที่เคาน์เตอร์ซุปเปอร์มาร์เก็ต
cms/verbs-webp/90183030.webp
મદદ કરો
તેણે તેને મદદ કરી.
Madada karō
tēṇē tēnē madada karī.
ช่วยขึ้น
เขาช่วยเขาขึ้น
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
นับ
เธอนับเหรียญ
cms/verbs-webp/95938550.webp
સાથે લઈ જાઓ
અમે ક્રિસમસ ટ્રી સાથે લઈ ગયા.
Sāthē la‘ī jā‘ō
amē krisamasa ṭrī sāthē la‘ī gayā.
พาไปด้วย
เราพาต้นคริสต์มาสตรีไปด้วย
cms/verbs-webp/90539620.webp
પાસ
સમય ક્યારેક ધીમે ધીમે પસાર થાય છે.
Pāsa
samaya kyārēka dhīmē dhīmē pasāra thāya chē.
ผ่าน
บางครั้งเวลาผ่านไปช้า
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā
tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.
ส่งมอบ
เขาส่งมอบพิซซ่าถึงบ้าน
cms/verbs-webp/111792187.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pasanda karō
yōgya pasanda karavuṁ muśkēla chē.
เลือก
มันยากที่จะเลือกสิ่งที่ถูกต้อง
cms/verbs-webp/101765009.webp
સાથે જવું
કુતરો તેમના સાથે જવું છે.
Sāthē javuṁ
kutarō tēmanā sāthē javuṁ chē.
ติดตาม
สุนัขติดตามพวกเขา
cms/verbs-webp/84847414.webp
કાળજી લો
અમારો પુત્ર તેની નવી કારની ખૂબ કાળજી રાખે છે.
Kāḷajī lō
amārō putra tēnī navī kāranī khūba kāḷajī rākhē chē.
ดูแล
ลูกชายของเราดูแลรถยนต์ใหม่ของเขาดีมาก