పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!
Vāruṅkaḷ
nīṅkaḷ vantatil makiḻcci!
రా
మీరు వచ్చినందుకు నేను సంతోషిస్తున్నాను!

மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
మెరుగు
ఆమె తన ఫిగర్ని మెరుగుపరుచుకోవాలనుకుంటోంది.

திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
Tivālāki
vaṇikam viraivil tivālākiviṭum.
దివాళా తీయు
వ్యాపారం బహుశా త్వరలో దివాలా తీస్తుంది.

அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
Aṭi
peṟṟōrkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai aṭikka kūṭātu.
కొట్టు
తల్లిదండ్రులు తమ పిల్లలను కొట్టకూడదు.

கட்ட
சீனப் பெருஞ்சுவர் எப்போது கட்டப்பட்டது?
Kaṭṭa
cīṉap peruñcuvar eppōtu kaṭṭappaṭṭatu?
నిర్మించు
గ్రేట్ వాల్ ఆఫ్ చైనా ఎప్పుడు నిర్మించబడింది?

தவிர்க்க
அவள் சக ஊழியரைத் தவிர்க்கிறாள்.
Tavirkka
avaḷ caka ūḻiyarait tavirkkiṟāḷ.
నివారించు
ఆమె తన సహోద్యోగిని తప్పించుకుంటుంది.

புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
బయలుదేరు
దురదృష్టవశాత్తు, ఆమె లేకుండానే ఆమె విమానం బయలుదేరింది.

எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka
oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.
సులభంగా
సెలవుదినం జీవితాన్ని సులభతరం చేస్తుంది.

கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār
avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.
క్రిందికి చూడు
ఆమె లోయలోకి చూస్తుంది.

பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
Pirārttaṉai
amaitiyāka pirārttaṉai ceykiṟār.
ప్రార్థన
అతను నిశ్శబ్దంగా ప్రార్థిస్తున్నాడు.

முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
మొత్తం వ్రాయండి
కళాకారులు మొత్తం గోడపై రాశారు.

வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta
macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.