Ordförråd
Lär dig adjektiv – gujarati

આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ
ādhunika
ādhunika mādhyama
modern
ett modernt medium

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
säker
säkra kläder

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
ful
den fula boxaren

સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
homosexuell
två homosexuella män

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
full
en full varukorg

તેડું
તેડો ટાવર
tēḍuṁ
tēḍō ṭāvara
sned
det sneda tornet

ઉભો
ઉભો ચટ્ટાણ
ubhō
ubhō caṭṭāṇa
lodrät
en lodrät klippa

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
hjälpsam
en hjälpsam dam

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
trång
en trång soffa

ધ્યાનપૂર્વક
ધ્યાનપૂર્વક કાર ધોવું
dhyānapūrvaka
dhyānapūrvaka kāra dhōvuṁ
noggrann
en noggrann biltvätt

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
trefaldig
den trefaldiga mobilchippet
