Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/84476170.webp
கோரிக்கை
விபத்துக்குள்ளான நபரிடம் இழப்பீடு கோரினார்.
Kōrikkai
vipattukkuḷḷāṉa napariṭam iḻappīṭu kōriṉār.
kërkoj
Ai kërkoi kompensim nga personi me të cilin pati një aksident.
cms/verbs-webp/90032573.webp
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
Teriyum
kuḻantaikaḷ mikavum ārvamāka uḷḷaṉar maṟṟum ēṟkaṉavē niṟaiya teriyum.
di
Fëmijët janë shumë të kureshtur dhe tashmë e dinë shumë.
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
zbuloj
Detarët kanë zbuluar një tokë të re.
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
udhëtoj
Ai e pëlqen të udhëtojë dhe ka parë shumë vende.
cms/verbs-webp/80116258.webp
மதிப்பீடு
அவர் நிறுவனத்தின் செயல்திறனை மதிப்பீடு செய்கிறார்.
Matippīṭu
avar niṟuvaṉattiṉ ceyaltiṟaṉai matippīṭu ceykiṟār.
vlerësoj
Ai vlerëson performancën e kompanisë.
cms/verbs-webp/99725221.webp
பொய்
சில சமயங்களில் அவசரச் சூழலில் பொய் சொல்ல வேண்டியிருக்கும்.
Poy
cila camayaṅkaḷil avacarac cūḻalil poy colla vēṇṭiyirukkum.
gënjej
Ndonjëherë njeriu duhet të gënjejë në një situatë emergjence.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
ndërtoj
Ata kanë ndërtuar shumë gjëra së bashku.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
viṇveḷi vīrarkaḷ viṇveḷiyai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
eksploroj
Astronautët duan të eksplorojnë hapësirën kozmike.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi
tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.
pres sipas madhësisë
Mbathja po preret sipas madhësisë.
cms/verbs-webp/79404404.webp
தேவை
எனக்கு தாகமாக இருக்கிறது, எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்!
Tēvai
eṉakku tākamāka irukkiṟatu, eṉakku taṇṇīr vēṇṭum!
kam nevojë
Jam i etur, kam nevojë për ujë!
cms/verbs-webp/91696604.webp
அனுமதி கொடு
ஒருவர் மனச்சோர்வை அனுமதி கொடுக்க வேண்டியதில்லை.
Aṉumati koṭu
oruvar maṉaccōrvai aṉumati koṭukka vēṇṭiyatillai.
lejoj
Nuk duhet ta lejosh depresionin.
cms/verbs-webp/117311654.webp
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu
avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.
mbaj
Ata i mbajnë fëmijët mbi shpinë.