Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ
nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.
pranoj
Nuk mund ta ndryshoj atë, duhet ta pranoj.
cms/verbs-webp/40094762.webp
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
Eḻuntiru
alāram kaṭikāram kālai 10 maṇikku avaḷai eḻuppukiṟatu.
zgjoj
Ora e zgjimit e zgjon atë në orën 10 të mëngjesit.
cms/verbs-webp/51465029.webp
மெதுவாக ஓடு
கடிகாரம் சில நிமிடங்கள் மெதுவாக இயங்குகிறது.
Metuvāka ōṭu
kaṭikāram cila nimiṭaṅkaḷ metuvāka iyaṅkukiṟatu.
vrapoj ngadalë
Ora vrapon disa minuta me vonese.
cms/verbs-webp/100965244.webp
கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār
avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.
shikoj poshtë
Ajo shikon poshtë në luginë.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum
inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?
përfundoj
Si përfunduam në këtë situatë?
cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka
vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?
përshkruaj
Si mund të përshkruhen ngjyrat?
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi
māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.
kërcej mbi
Lopa ka kërcejur mbi një tjetër.
cms/verbs-webp/14733037.webp
வெளியேறு
அடுத்த வளைவில் வெளியேறவும்.
Veḷiyēṟu
aṭutta vaḷaivil veḷiyēṟavum.
dal
Të lutem dal në daljen e radhës.
cms/verbs-webp/47241989.webp
மேலே பார்
உங்களுக்குத் தெரியாததை, நீங்கள் மேலே பார்க்க வேண்டும்.
Mēlē pār
uṅkaḷukkut teriyātatai, nīṅkaḷ mēlē pārkka vēṇṭum.
kërkoj
Atë që nuk e di, duhet ta kërkosh.
cms/verbs-webp/32796938.webp
அனுப்பு
அவள் இப்போது கடிதத்தை அனுப்ப விரும்புகிறாள்.
Aṉuppu
avaḷ ippōtu kaṭitattai aṉuppa virumpukiṟāḷ.
dërgoj
Ajo dëshiron të dërgojë letrën tani.
cms/verbs-webp/64053926.webp
கடக்க
விளையாட்டு வீரர்கள் நீர்வீழ்ச்சியை கடக்கிறார்கள்.
Kaṭakka
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ nīrvīḻcciyai kaṭakkiṟārkaḷ.
kapërcej
Sportistët kapërcojnë ujëvarën.
cms/verbs-webp/102447745.webp
ரத்து
துரதிர்ஷ்டவசமாக அவர் கூட்டத்தை ரத்து செய்தார்.
Rattu
turatirṣṭavacamāka avar kūṭṭattai rattu ceytār.
anuloj
Ai fatkeqësisht e anuloi mbledhjen.