Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/35137215.webp
அடி
பெற்றோர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை அடிக்க கூடாது.
Aṭi

peṟṟōrkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai aṭikka kūṭātu.


rrah
Prindërit nuk duhet të rrahin fëmijët e tyre.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka

eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!


ndaj në pjesë
Djaloshit tonë i pëlqen të ndajë çdo gjë në pjesë!
cms/verbs-webp/100434930.webp
முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu

pātai iṅkē muṭikiṟatu.


mbaron
Rruga mbaron këtu.
cms/verbs-webp/34397221.webp
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
Aḻaikkavum

āciriyar māṇavaṉai aḻaikkiṟār.


thërras
Mësuesja e thërret studentin.
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka

vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.


krijoj
Ai ka krijuar një model për shtëpinë.
cms/verbs-webp/64922888.webp
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
Vaḻikāṭṭi

inta cātaṉam nam‘mai vaḻi naṭattukiṟatu.


udhëzoj
Ky pajisje na udhëzon rrugën.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam

vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.


përfaqësoj
Avokatët përfaqësojnë klientët e tyre në gjykatë.
cms/verbs-webp/108580022.webp
திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa

tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.


kthehem
Babai është kthyer nga lufta.
cms/verbs-webp/30793025.webp
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
Kāṭṭa

avar taṉatu paṇattaik kāṭṭa virumpukiṟār.


shfaqet
Ai pëlqen të shfaqet me paratë e tij.
cms/verbs-webp/87301297.webp
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
Liḥpṭ

koḷkalaṉ kirēṉ mūlam tūkkappaṭukiṟatu.


ngrit
Kontejneri ngrihet nga një kran.
cms/verbs-webp/60395424.webp
சுற்றி குதிக்க
குழந்தை மகிழ்ச்சியுடன் அங்குமிங்கும் குதிக்கிறது.
Cuṟṟi kutikka

kuḻantai makiḻcciyuṭaṉ aṅkumiṅkum kutikkiṟatu.


kërcej
Fëmija po kërcej me gëzim.
cms/verbs-webp/101383370.webp
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
Veḷiyē pō

peṇkaḷ oṉṟāka veḷiyē celvatai virumpukiṟārkaḷ.


dal
Vajzave u pëlqen të dalin së bashku.