Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka

avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.


krijoj
Ata donin të krijojnë një foto të shkakut.
cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai

kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.


testoj
Makina po testohet në punishte.
cms/verbs-webp/73649332.webp
கத்தி
நீங்கள் கேட்க வேண்டும் என்றால், நீங்கள் உங்கள் செய்தியை சத்தமாக கத்த வேண்டும்.
Katti

nīṅkaḷ kēṭka vēṇṭum eṉṟāl, nīṅkaḷ uṅkaḷ ceytiyai cattamāka katta vēṇṭum.


bërtas
Nëse dëshiron të dëgjohesh, duhet të bërtasësh mesazhin tënd me zë të lartë.
cms/verbs-webp/85860114.webp
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella

inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.


shkoj më tej
Nuk mund të shkoni më tej në këtë pikë.
cms/verbs-webp/84150659.webp
விட்டு
தயவுசெய்து இப்போது வெளியேற வேண்டாம்!
Viṭṭu

tayavuceytu ippōtu veḷiyēṟa vēṇṭām!


largohem
Të lutem mos u largo tani!
cms/verbs-webp/121670222.webp
பின்பற்ற
குஞ்சுகள் எப்போதும் தங்கள் தாயைப் பின்பற்றுகின்றன.
Piṉpaṟṟa

kuñcukaḷ eppōtum taṅkaḷ tāyaip piṉpaṟṟukiṉṟaṉa.


ndjek
Zogjtë e vegjël gjithmonë e ndjekin nënën e tyre.
cms/verbs-webp/117311654.webp
சுமந்து
அவர்கள் தங்கள் குழந்தைகளை முதுகில் சுமந்து செல்கிறார்கள்.
Cumantu

avarkaḷ taṅkaḷ kuḻantaikaḷai mutukil cumantu celkiṟārkaḷ.


mbaj
Ata i mbajnë fëmijët mbi shpinë.
cms/verbs-webp/118232218.webp
பாதுகாக்க
குழந்தைகள் பாதுகாக்கப்பட வேண்டும்.
Pātukākka

kuḻantaikaḷ pātukākkappaṭa vēṇṭum.


mbroj
Fëmijët duhet të mbrohen.
cms/verbs-webp/75423712.webp
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
Māṟṟam

veḷiccam paccaiyāka māṟiyatu.


ndryshoj
Drita ndryshoi në të gjelbër.
cms/verbs-webp/67624732.webp
பயம்
அந்த நபர் பலத்த காயம் அடைந்திருப்பார் என அஞ்சுகிறோம்.
Payam

anta napar palatta kāyam aṭaintiruppār eṉa añcukiṟōm.


frikësohem
Ne frikësohemi se personi është plagosur rëndë.
cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.


kontrolloj
Mekaniku kontrollon funksionet e makinës.
cms/verbs-webp/31726420.webp
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
Tirumpa

avarkaḷ oruvarukkoruvar tirumpukiṟārkaḷ.


kthehem drejt
Ata i kthehen njëri-tjetrit.