Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/125319888.webp
கவர்
அவள் தலைமுடியை மூடுகிறாள்.
Kavar

avaḷ talaimuṭiyai mūṭukiṟāḷ.


mbuloj
Ajo mbulon flokët e saj.
cms/verbs-webp/87317037.webp
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
Viḷaiyāṭa

kuḻantai taṉiyāka viḷaiyāṭa virumpukiṟatu.


luaj
Fëmija preferon të luajë vetëm.
cms/verbs-webp/20792199.webp
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
Veḷiyē iḻu

piḷak veḷiyē iḻukkappaṭṭatu!


tërheq
Ficha është tërhequr!
cms/verbs-webp/120370505.webp
வெளியே எறியுங்கள்
டிராயரில் இருந்து எதையும் தூக்கி எறிய வேண்டாம்!
Veḷiyē eṟiyuṅkaḷ

ṭirāyaril iruntu etaiyum tūkki eṟiya vēṇṭām!


hedh jashtë
Mos hedh asgjë jashtë nga sirtari!
cms/verbs-webp/28642538.webp
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
Niṉṟu viṭṭu

iṉṟu palar taṅkaḷ kārkaḷai appaṭiyē niṟutti vaikka vēṇṭiyuḷḷatu.


lë të qëndrojë
Sot shumë duhet të lënë makinat të qëndrojnë.
cms/verbs-webp/113418330.webp
முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu

putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.


vendos për
Ajo ka vendosur për një stil të ri flokësh.
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar

iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.


monitoroj
Këtu gjithçka monitorohet nga kamerat.
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka

avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.


krijoj
Ata donin të krijojnë një foto të shkakut.
cms/verbs-webp/1502512.webp
படிக்க
கண்ணாடி இல்லாமல் என்னால் படிக்க முடியாது.
Paṭikka

kaṇṇāṭi illāmal eṉṉāl paṭikka muṭiyātu.


lexoj
Nuk mund të lexoj pa syze.
cms/verbs-webp/27564235.webp
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai

inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.


punoj mbi
Ai duhet të punojë mbi të gjitha këto dosje.
cms/verbs-webp/32180347.webp
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
Pirittu eṭukka

eṅkaḷ makaṉ ellāvaṟṟaiyum pirikkiṟāṉ!


ndaj në pjesë
Djaloshit tonë i pëlqen të ndajë çdo gjë në pjesë!
cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ

nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.


pranoj
Nuk mund ta ndryshoj atë, duhet ta pranoj.