Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka

avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.


krijoj
Ata donin të krijojnë një foto të shkakut.
cms/verbs-webp/125376841.webp
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
Pār

viṭumuṟaiyil pala iṭaṅkaḷaip pārttēṉ.


shikoj
Gjatë pushimeve shikova shumë atraksione.
cms/verbs-webp/94193521.webp
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
Tiruppam

nīṅkaḷ iṭatupuṟam tirumpalām.


kthej
Mund të kthehesh majtas.
cms/verbs-webp/15441410.webp
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
Veḷiyē pēcu

avaḷ taṉ tōḻiyiṭam pēca virumpukiṟāḷ.


shprehet
Ajo dëshiron të shprehet ndaj mikeshës së saj.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
Ēṟṟukkoḷ

nāṉ atai māṟṟa muṭiyātu, nāṉ atai ēṟṟukkoḷḷa vēṇṭiyirukkiṉṟatu.


pranoj
Nuk mund ta ndryshoj atë, duhet ta pranoj.
cms/verbs-webp/115224969.webp
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
Maṉṉikkavum

avaruṭaiya kaṭaṉkaḷai maṉṉikkiṟēṉ.


fal
Unë i fal borxhet.
cms/verbs-webp/46998479.webp
விவாதிக்க
அவர்கள் தங்கள் திட்டங்களைப் பற்றி விவாதிக்கிறார்கள்.
Vivātikka

avarkaḷ taṅkaḷ tiṭṭaṅkaḷaip paṟṟi vivātikkiṟārkaḷ.


diskutoj
Ata diskutojnë planet e tyre.
cms/verbs-webp/35862456.webp
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
Toṭaṅka

tirumaṇattil oru putiya vāḻkkai toṭaṅkukiṟatu.


filloj
Një jetë e re fillon me martesë.
cms/verbs-webp/92145325.webp
பார்
அவள் ஒரு துளை வழியாக பார்க்கிறாள்.
Pār

avaḷ oru tuḷai vaḻiyāka pārkkiṟāḷ.


shikoj
Ajo shikon përmes një hole.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum

eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.


shoh qartë
Unë mund të shoh gjithçka qartë me syzet e mia të reja.
cms/verbs-webp/96748996.webp
தொடரவும்
கேரவன் தனது பயணத்தைத் தொடர்கிறது.
Toṭaravum

kēravaṉ taṉatu payaṇattait toṭarkiṟatu.


vazhdoj
Karavana vazhdon udhëtimin e saj.
cms/verbs-webp/15353268.webp
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.
Veḷiyē aḻuttu

avaḷ elumiccaiyai piḻintāḷ.


shtyp
Ajo shtyp limonin.