Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi

tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.


pres sipas madhësisë
Mbathja po preret sipas madhësisë.
cms/verbs-webp/110233879.webp
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
Uruvākka

vīṭṭiṟku oru mātiriyai uruvākkiyuḷḷār.


krijoj
Ai ka krijuar një model për shtëpinë.
cms/verbs-webp/87994643.webp
நடக்க
குழு ஒரு பாலத்தின் வழியாக நடந்து சென்றது.
Naṭakka

kuḻu oru pālattiṉ vaḻiyāka naṭantu ceṉṟatu.


ec
Grupi kaloi një urë duke ecur.
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka

taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.


kërcej mbi
Atleti duhet të kërcejë mbi pengesë.
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy

kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!


ndodhem
Kështjella është atje - ajo ndodhet drejt përballë!
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


dyshoj
Ai dyshon se është e dashura e tij.
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa

anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.


mbërrij
Shumë njerëz mbërrijnë me furgonin e tyre të pushimeve.
cms/verbs-webp/95190323.webp
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
Vākku

oruvar vēṭpāḷarukku ātaravākavō etirākavō vākkaḷikkiṟār.


votoj
Njerëzit votojnë për ose kundër një kandidati.
cms/verbs-webp/113671812.webp
பங்கு
நமது செல்வத்தைப் பகிர்ந்து கொள்ளக் கற்றுக் கொள்ள வேண்டும்.
Paṅku

namatu celvattaip pakirntu koḷḷak kaṟṟuk koḷḷa vēṇṭum.


ndaj
Duhet të mësojmë të ndajmë pasurinë tonë.
cms/verbs-webp/120193381.webp
திருமணம்
இந்த ஜோடிக்கு இப்போதுதான் திருமணம் நடந்துள்ளது.
Tirumaṇam

inta jōṭikku ippōtutāṉ tirumaṇam naṭantuḷḷatu.


martohem
Çifti sapo ka martuar.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam

nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.


udhëtoj
Na pëlqen të udhëtojmë përmes Europës.
cms/verbs-webp/2480421.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
காளை மனிதனை தூக்கி எறிந்து விட்டது.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ

kāḷai maṉitaṉai tūkki eṟintu viṭṭatu.


hedh poshtë
Demi e ka hedhur poshtë njeriun.