Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/68761504.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō

danta cikitsaka dardīnā dāntanī tapāsa karē chē.


kontrolloj
Dentisti kontrollon dhëmbët e pacientit.
cms/verbs-webp/42111567.webp
ભૂલ કરો
કાળજીપૂર્વક વિચારો જેથી તમે ભૂલ ન કરો!
Bhūla karō

kāḷajīpūrvaka vicārō jēthī tamē bhūla na karō!


bëj gabim
Mendo mirë që të mos bësh gabim!
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa

tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.


zhvilloj
Ata po zhvillojnë një strategji të re.
cms/verbs-webp/83548990.webp
પરત
બૂમરેંગ પાછો ફર્યો.
Parata

būmarēṅga pāchō pharyō.


kthehem
Bumerangu u kthye.
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana

amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.


mbeshtes
Ne me kënaqësi mbeshtesim idenë tuaj.
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.


kompletoj
Ata kanë kompletuar detyrën e vështirë.
cms/verbs-webp/68779174.webp
પ્રતિનિધિત્વ
વકીલો કોર્ટમાં તેમના ગ્રાહકોનું પ્રતિનિધિત્વ કરે છે.
Pratinidhitva

vakīlō kōrṭamāṁ tēmanā grāhakōnuṁ pratinidhitva karē chē.


përfaqësoj
Avokatët përfaqësojnë klientët e tyre në gjykatë.
cms/verbs-webp/129084779.webp
દાખલ કરો
મેં મારા કેલેન્ડરમાં એપોઇન્ટમેન્ટ દાખલ કરી છે.
Dākhala karō

mēṁ mārā kēlēnḍaramāṁ ēpō‘inṭamēnṭa dākhala karī chē.


shënoj
Kam shënuar takimin në kalendarin tim.
cms/verbs-webp/73649332.webp
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra

jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.


bërtas
Nëse dëshiron të dëgjohesh, duhet të bërtasësh mesazhin tënd me zë të lartë.
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō

tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.


përgatis
Ajo i përgatiti atij një gëzim të madh.
cms/verbs-webp/51573459.webp
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.
Bhāra mūkavō

tamē mēka‘apa sāthē tamārī āṅkhō para sārī rītē bhāra āpī śakō chō.


theksoj
Mund të theksoni sytë tuaj mirë me grim.
cms/verbs-webp/99207030.webp
આવી
વિમાન સમય પર આવ્યો.
Āvī

vimāna samaya para āvyō.


mbërrij
Aeroplani ka mbërritur në kohë.