Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
kufizoj
Kufijtë kufizojnë lirinë tonë.
cms/verbs-webp/114052356.webp
બર્ન
માંસ જાળી પર બળી ન જોઈએ.
Barna
mānsa jāḷī para baḷī na jō‘ī‘ē.
digj
Mishi nuk duhet të digjet në grill.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō
mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.
ul
Me siguri duhet të ul shpenzimet e ngrohjes sime.
cms/verbs-webp/88597759.webp
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.
Dabāvō
tēṇē baṭana dabāvyuṁ.
shtyj
Ai shtyn butonin.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.
parkoj
Bicikletat janë të parkuara përpara shtëpisë.
cms/verbs-webp/81740345.webp
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
Sārānśa
tamārē ā ṭēksṭamānthī mukhya muddā‘ōnō sārānśa āpavānī jarūra chē.
përmbledh
Duhet të përmbledhësh pikat kryesore nga ky tekst.
cms/verbs-webp/50245878.webp
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.
Nōndha lō
śikṣaka jē kahē chē tēnā para vidyārthī‘ō nōndha lē chē.
shënoj
Studentët shënojnë çdo gjë që thotë mësuesi.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ઉત્પાદન
રોબોટ વડે વધુ સસ્તામાં ઉત્પાદન કરી શકાય છે.
Utpādana
rōbōṭa vaḍē vadhu sastāmāṁ utpādana karī śakāya chē.
prodhoj
Mund të prodhohet më lirshëm me robotë.
cms/verbs-webp/80332176.webp
રેખાંકિત
તેમણે તેમના નિવેદનને રેખાંકિત કર્યું.
Rēkhāṅkita
tēmaṇē tēmanā nivēdananē rēkhāṅkita karyuṁ.
nënvizoj
Ai nënvizoi deklaratën e tij.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ભાગી જાઓ
અમારો પુત્ર ઘરેથી ભાગી જવા માંગતો હતો.
Bhāgī jā‘ō
amārō putra gharēthī bhāgī javā māṅgatō hatō.
arratisem
Djaloshi yne dëshironte të arratisej nga shtëpia.
cms/verbs-webp/82811531.webp
ધુમાડો
તે પાઇપ ધૂમ્રપાન કરે છે.
Dhumāḍō
tē pā‘ipa dhūmrapāna karē chē.
pi duhan
Ai pi një luleshtrydhe.
cms/verbs-webp/118011740.webp
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
Bilḍa
bāḷakō ēka un̄cō ṭāvara banāvī rahyā chē.
ndërtoj
Fëmijët po ndërtojnë një kullë të lartë.