Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/33463741.webp
ખોલો
શું તમે કૃપા કરીને મારા માટે આ કેન ખોલી શકો છો?
Khōlō

śuṁ tamē kr̥pā karīnē mārā māṭē ā kēna khōlī śakō chō?


hap
A mund të hapësh këtë kuti për mua, të lutem?
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō

tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.


tregoje
Ai i tregon botën fëmijës së tij.
cms/verbs-webp/118003321.webp
મુલાકાત
તે પેરિસની મુલાકાતે છે.
Mulākāta

tē pērisanī mulākātē chē.


vizitoj
Ajo është duke vizituar Parisin.
cms/verbs-webp/20225657.webp
માંગ
મારા પૌત્રો મારી પાસેથી ઘણી માંગ કરે છે.
Māṅga

mārā pautrō mārī pāsēthī ghaṇī māṅga karē chē.


kërkoj
Nipi im kërkon shumë nga unë.
cms/verbs-webp/100634207.webp
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō

tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.


shpjegoj
Ajo i shpjegon atij se si funksionon pajisja.
cms/verbs-webp/119895004.webp
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō

tē patra lakhī rahyō chē.


shkruaj
Ai është duke shkruar një letër.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra

huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!


kam nevojë
Jam i etur, kam nevojë për ujë!
cms/verbs-webp/91293107.webp
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
Āsapāsa jā‘ō

tē‘ō jhāḍanī āsapāsa jāya chē.


shkoj rreth
Ata shkojnë rreth pemës.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō

ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.


pranoj
Kredit kartelat pranohen këtu.
cms/verbs-webp/11579442.webp
ફેંકવું
તેઓ એકબીજાને બોલ ફેંકે છે.
Phēṅkavuṁ

tē‘ō ēkabījānē bōla phēṅkē chē.


hedh për
Ata i hedhin njëri-tjetrit topin.
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya

tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.


prezantoj
Ai po e prezanton të dashurën e tij të re prindërve.
cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.


mbuloj
Ajo ka mbuluar bukën me djathë.