Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/29285763.webp
નાબૂદ થવું
આ કંપનીમાં ટૂંક સમયમાં ઘણી જગ્યાઓ ખતમ થઈ જશે.
Nābūda thavuṁ

ā kampanīmāṁ ṭūṅka samayamāṁ ghaṇī jagyā‘ō khatama tha‘ī jaśē.


eliminohen
Shumë pozicione do të eliminohen së shpejti në këtë kompani.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō

tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.


shpenzoj
Ajo shpenzoi të gjitha paratë e saj.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō

tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.


dëgjoj
Ai po e dëgjon atë.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


kufizoj
Gjatë një diete, duhet të kufizosh sasinë e ushqimit që merr.
cms/verbs-webp/120870752.webp
બહાર ખેંચો
તે મોટી માછલીને કેવી રીતે બહાર કાઢશે?
Bahāra khēn̄cō

tē mōṭī māchalīnē kēvī rītē bahāra kāḍhaśē?


tërheq
Si do të tërheqë atë peshk të madh?
cms/verbs-webp/43483158.webp
ટ્રેનમાં જાઓ
હું ત્યાં ટ્રેનમાં જઈશ.
Ṭrēnamāṁ jā‘ō

huṁ tyāṁ ṭrēnamāṁ ja‘īśa.


shkoj me tren
Do të shkoj atje me tren.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra

lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.


tregtoj
Njerëzit tregtojnë me mobilje të përdorura.
cms/verbs-webp/57574620.webp
પહોંચાડવા
અમારી દીકરી રજાઓમાં અખબારો પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

amārī dīkarī rajā‘ōmāṁ akhabārō pahōn̄cāḍē chē.


dërgoj
Bija jonë dërgon gazeta gjatë festave.
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō

bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.


bashkohen
Të dy po planifikojnë të bashkohen së shpejti.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō

tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.


shikojnë njëri-tjetrin
Ata shikuan njëri-tjetrin për një kohë të gjatë.
cms/verbs-webp/129002392.webp
અન્વેષણ કરો
અવકાશયાત્રીઓ બાહ્ય અવકાશમાં અન્વેષણ કરવા માંગે છે.
Anvēṣaṇa karō

avakāśayātrī‘ō bāhya avakāśamāṁ anvēṣaṇa karavā māṅgē chē.


eksploroj
Astronautët duan të eksplorojnë hapësirën kozmike.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ

tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.


humbas peshë
Ai ka humbur shumë peshë.