Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/128376990.webp
કાપો
કામદાર ઝાડને કાપી નાખે છે.
Kāpō

kāmadāra jhāḍanē kāpī nākhē chē.


shpëtoj
Puntori shpëton pemën.
cms/verbs-webp/95190323.webp
મત
એક ઉમેદવારની તરફેણમાં કે વિરૂદ્ધમાં મત આપે છે.
Mata

ēka umēdavāranī taraphēṇamāṁ kē virūd‘dhamāṁ mata āpē chē.


votoj
Njerëzit votojnë për ose kundër një kandidati.
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra

huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!


falenderoj
Ju falënderoj shumë për këtë!
cms/verbs-webp/51465029.webp
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
Dhīmē calāvō

ghaḍiyāḷa thōḍī miniṭō dhīmī cālē chē.


vrapoj ngadalë
Ora vrapon disa minuta me vonese.
cms/verbs-webp/1422019.webp
પુનરાવર્તન
મારો પોપટ મારા નામનું પુનરાવર્તન કરી શકે છે.
Punarāvartana

mārō pōpaṭa mārā nāmanuṁ punarāvartana karī śakē chē.


përsëris
Papagalli im mund të përsërisë emrin tim.
cms/verbs-webp/102114991.webp
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
Kāpō

hērasṭā‘īlisṭa tēnā vāḷa kāpē chē.


pres
Stilisti i flokëve i pret flokët.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara

tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?


ofroj
Çfarë më ofron për peshkun tim?
cms/verbs-webp/113885861.webp
ચેપ લાગવો
તેણીને વાયરસનો ચેપ લાગ્યો હતો.
Cēpa lāgavō

tēṇīnē vāyarasanō cēpa lāgyō hatō.


infektohet
Ajo u infektua me një virus.
cms/verbs-webp/98082968.webp
સાંભળો
તે તેણીની વાત સાંભળી રહ્યો છે.
Sāmbhaḷō

tē tēṇīnī vāta sāmbhaḷī rahyō chē.


dëgjoj
Ai po e dëgjon atë.
cms/verbs-webp/119895004.webp
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō

tē patra lakhī rahyō chē.


shkruaj
Ai është duke shkruar një letër.
cms/verbs-webp/28581084.webp
અટકી જવું
છત પરથી બરફ નીચે અટકી જાય છે.
Aṭakī javuṁ

chata parathī barapha nīcē aṭakī jāya chē.


varen
Shpura varen nga çati.
cms/verbs-webp/113577371.webp
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
Lāvavā

gharamāṁ būṭa lāvavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.


sjell brenda
Nuk duhet të sjellësh çizme brenda në shtëpi.