Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/123648488.webp
દ્વારા રોકો
ડોકટરો દરરોજ દર્દીને રોકે છે.
Dvārā rōkō

ḍōkaṭarō dararōja dardīnē rōkē chē.


vizitoj
Mjekët vizitojnë pacientin çdo ditë.
cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē

huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.


shpresoj për
Unë shpresoj për fat në lojë.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō

tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.


paguaj
Ajo pagoi me kartë krediti.
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō

śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?


kaloj
Mund të kalojë macja këtë vrimë?
cms/verbs-webp/73880931.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.


pastroj
Punëtori po pastroi dritaren.
cms/verbs-webp/44782285.webp
દો
તેણી પતંગ ઉડાડવા દે છે.

tēṇī pataṅga uḍāḍavā dē chē.


Ajo lë lartë shigjetën e saj.
cms/verbs-webp/90617583.webp
લાવવા
તે પેકેજને સીડી ઉપર લાવે છે.
Lāvavā

tē pēkējanē sīḍī upara lāvē chē.


sjell
Ai e sjell paketën lart shkallëve.
cms/verbs-webp/101158501.webp
આભાર
તેણે ફૂલોથી તેનો આભાર માન્યો.
Ābhāra

tēṇē phūlōthī tēnō ābhāra mān‘yō.


falenderoj
Ai e falënderoi atë me lule.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō

sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!


vras
Kujdes, mund të vrasësh dikë me atë sëpatë!
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra

lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.


tregtoj
Njerëzit tregtojnë me mobilje të përdorura.
cms/verbs-webp/2480421.webp
ફેંકી દો
આખલાએ માણસને ફેંકી દીધો છે.
Phēṅkī dō

ākhalā‘ē māṇasanē phēṅkī dīdhō chē.


hedh poshtë
Demi e ka hedhur poshtë njeriun.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa

tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.


del jashtë
Ajo del jashtë me këpucët e reja.