Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō

tē patra mōkalī rahyō chē.


dërgoj
Ai po dërgon një letër.
cms/verbs-webp/85871651.webp
જવાની જરૂર છે
મારે તાત્કાલિક વેકેશનની જરૂર છે; મારે જવું છે!
Javānī jarūra chē

mārē tātkālika vēkēśananī jarūra chē; mārē javuṁ chē!


duhet të shkoj
Më duhet me urgjencë një pushim; duhet të shkoj!
cms/verbs-webp/80325151.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Pūrṇa

tē‘ō‘ē muśkēla kārya pūrṇa karyuṁ chē.


kompletoj
Ata kanë kompletuar detyrën e vështirë.
cms/verbs-webp/107996282.webp
સંદર્ભ લો
શિક્ષક બોર્ડ પરના ઉદાહરણનો સંદર્ભ આપે છે.
Sandarbha lō

śikṣaka bōrḍa paranā udāharaṇanō sandarbha āpē chē.


referoj
Mësuesi referohet te shembulli në tabelë.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō

kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.


shkruaj
Ju lutemi shkruani kodin tani.
cms/verbs-webp/124525016.webp
પાછળ આવેલા
તેની યુવાનીનો સમય ઘણો પાછળ છે.
Pāchaḷa āvēlā

tēnī yuvānīnō samaya ghaṇō pāchaḷa chē.


jetoj
Koha e rinisë së saj jeton shumë larg.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō

tē kēka taiyāra karī rahī chē.


përgatis
Ajo është duke përgatitur një tortë.
cms/verbs-webp/117284953.webp
પસંદ કરો
તેણી સનગ્લાસની નવી જોડી પસંદ કરે છે.
Pasanda karō

tēṇī sanaglāsanī navī jōḍī pasanda karē chē.


zgjedh
Ajo zgjedh një çift të ri syzesh.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ

śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.


korrigjoj
Mësuesja korrigjon ese të nxënësve.
cms/verbs-webp/77581051.webp
ઓફર
તમે મને મારી માછલી માટે શું ઓફર કરો છો?
Ōphara

tamē manē mārī māchalī māṭē śuṁ ōphara karō chō?


ofroj
Çfarë më ofron për peshkun tim?
cms/verbs-webp/100466065.webp
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.
Chōḍī dō

tamē cāmāṁ khāṇḍa chōḍī śakō chō.


lë jashtë
Mund ta lësh jashtë sheqerin në çaj.
cms/verbs-webp/23257104.webp
દબાણ
તેઓ માણસને પાણીમાં ધકેલી દે છે.
Dabāṇa

tē‘ō māṇasanē pāṇīmāṁ dhakēlī dē chē.


shtyj
Ata e shtynë burrin në ujë.