Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/67624732.webp
ભય
અમને ડર છે કે વ્યક્તિ ગંભીર રીતે ઘાયલ છે.
Bhaya
amanē ḍara chē kē vyakti gambhīra rītē ghāyala chē.
frikësohem
Ne frikësohemi se personi është plagosur rëndë.
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa
tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.
përziej
Mund të përziej një sallatë të shëndetshme me perime.
cms/verbs-webp/115628089.webp
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.
Taiyāra karō
tē kēka taiyāra karī rahī chē.
përgatis
Ajo është duke përgatitur një tortë.
cms/verbs-webp/41935716.webp
ખોવાઈ જાવ
જંગલમાં ખોવાઈ જવું સરળ છે.
Khōvā‘ī jāva
jaṅgalamāṁ khōvā‘ī javuṁ saraḷa chē.
humbas
Është e lehtë të humbesh në pyll.
cms/verbs-webp/8451970.webp
ચર્ચા
સાથીદારો સમસ્યાની ચર્ચા કરે છે.
Carcā
sāthīdārō samasyānī carcā karē chē.
diskutoj
Kolegët diskutojnë problemin.
cms/verbs-webp/63244437.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
tēṇī tēnā cahērānē ḍhāṅkē chē.
mbuloj
Ajo mbulon fytyrën e saj.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka
sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.
parkoj
Bicikletat janë të parkuara përpara shtëpisë.
cms/verbs-webp/31726420.webp
તરફ વળો તેઓ એકબીજા તરફ વળે છે.
kthehem drejt
Ata i kthehen njëri-tjetrit.
cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō
tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.
punoj mbi
Ai duhet të punojë mbi të gjitha këto dosje.
cms/verbs-webp/85191995.webp
સાથે મેળવો
તમારી લડાઈ સમાપ્ત કરો અને અંતે સાથે મેળવો!
Sāthē mēḷavō
tamārī laḍā‘ī samāpta karō anē antē sāthē mēḷavō!
pajtohen
Mbaroni grindjen dhe përfundimisht pajtohuni!
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō
tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.
bëj për
Ata duan të bëjnë diçka për shëndetin e tyre.
cms/verbs-webp/122224023.webp
પાછા સેટ કરો
ટૂંક સમયમાં આપણે ઘડિયાળને ફરીથી સેટ કરવી પડશે.
Pāchā sēṭa karō
ṭūṅka samayamāṁ āpaṇē ghaḍiyāḷanē pharīthī sēṭa karavī paḍaśē.
prapëvendos
Shpejt do të duhet të vendosim orën prapë.