Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/119269664.webp
પાસ
વિદ્યાર્થીઓએ પરીક્ષા પાસ કરી હતી.
Pāsa
vidyārthī‘ō‘ē parīkṣā pāsa karī hatī.
kaloj
Studentët kaluan provimin.
cms/verbs-webp/106725666.webp
તપાસો
તે તપાસે છે કે ત્યાં કોણ રહે છે.
Tapāsō
tē tapāsē chē kē tyāṁ kōṇa rahē chē.
kontrolloj
Ai kontrollon kush jeton atje.
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō
pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.
largohem
Fqinji po largohet.
cms/verbs-webp/55788145.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara
bāḷaka tēnā kānanē ḍhāṅkē chē.
mbuloj
Fëmija mbulon veshët e tij.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
imagjinoj
Ajo imagjinon diçka të re çdo ditë.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō
tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.
shkoj rreth
Duhet të shkoni rreth kësaj peme.
cms/verbs-webp/106608640.webp
ઉપયોગ કરો
નાના બાળકો પણ ગોળીઓનો ઉપયોગ કરે છે.
Upayōga karō
nānā bāḷakō paṇa gōḷī‘ōnō upayōga karē chē.
përdor
Edhe fëmijët e vegjël përdorin tabletat.
cms/verbs-webp/87153988.webp
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.
Prōtsāhana
āpaṇē kāra ṭrāphikanā vikalpōnē prōtsāhana āpavānī jarūra chē.
promovoj
Duhet të promovojmë alternativat ndaj trafikut me makinë.
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā
ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.
shpresoj
Shumë shpresojnë për një të ardhme më të mirë në Evropë.
cms/verbs-webp/90539620.webp
પાસ
સમય ક્યારેક ધીમે ધીમે પસાર થાય છે.
Pāsa
samaya kyārēka dhīmē dhīmē pasāra thāya chē.
kaloj
Koha ndonjëherë kalon ngadalë.
cms/verbs-webp/106203954.webp
ઉપયોગ કરો
અમે આગમાં ગેસ માસ્કનો ઉપયોગ કરીએ છીએ.
Upayōga karō
amē āgamāṁ gēsa māskanō upayōga karī‘ē chī‘ē.
përdor
Ne përdorim maska kundër gazit në zjarr.
cms/verbs-webp/62000072.webp
રાત પસાર કરો
અમે કારમાં રાત વિતાવીએ છીએ.
Rāta pasāra karō
amē kāramāṁ rāta vitāvī‘ē chī‘ē.
kaloj natën
Po kalojmë natën në makinë.