Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku

taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.


filloj të vrapoj
Atleti është gati të fillojë të vrapojë.
cms/verbs-webp/46565207.webp
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār

avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.


përgatis
Ajo i përgatiti atij një gëzim të madh.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam

atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.


dyshoj
Ai dyshon se është e dashura e tij.
cms/verbs-webp/119404727.webp
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
Cey

nīṅkaḷ atai oru maṇi nērattiṟku muṉpē ceytirukka vēṇṭum!


bëj
Duhet ta kishe bërë atë një orë më parë!
cms/verbs-webp/115267617.webp
தைரியம்
அவர்கள் விமானத்தில் இருந்து குதிக்கத் துணிந்தனர்.
Tairiyam

avarkaḷ vimāṉattil iruntu kutikkat tuṇintaṉar.


guxoj
Ata guxuan të hidhen nga aeroplani.
cms/verbs-webp/129002392.webp
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya

viṇveḷi vīrarkaḷ viṇveḷiyai ārāya virumpukiṟārkaḷ.


eksploroj
Astronautët duan të eksplorojnë hapësirën kozmike.
cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam

malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.


filloj
Shëtitësit filluan herët në mëngjes.
cms/verbs-webp/77646042.webp
எரி
நீங்கள் பணத்தை எரிக்கக்கூடாது.
Eri

nīṅkaḷ paṇattai erikkakkūṭātu.


digj
Nuk duhet të digjesh paratë.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta

macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.


pasuroj
Erëzat pasurojnë ushqimin tonë.
cms/verbs-webp/98977786.webp
பெயர்
எத்தனை நாடுகளுக்கு நீங்கள் பெயரிடலாம்?
Peyar

ettaṉai nāṭukaḷukku nīṅkaḷ peyariṭalām?


emërtoj
Sa shtete mund të emërtoj?
cms/verbs-webp/22225381.webp
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum

tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.


largohem
Anija largohet nga porti.
cms/verbs-webp/108520089.webp
கொண்டிருக்கும்
மீன், பாலாடைக்கட்டி, பால் ஆகியவற்றில் நிறைய புரதம் உள்ளது.
Koṇṭirukkum

mīṉ, pālāṭaikkaṭṭi, pāl ākiyavaṟṟil niṟaiya puratam uḷḷatu.


përmbaj
Peshku, djathi dhe qumështi përmbajnë shumë proteina.