Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!
kuptoj
Më në fund e kuptova detyrën!
cms/verbs-webp/88615590.webp
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
Vivarikka
vaṇṇaṅkaḷai oruvar evvāṟu vivarikka muṭiyum?
përshkruaj
Si mund të përshkruhen ngjyrat?
cms/verbs-webp/18316732.webp
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
Mūlam ōṭṭu
kār oru marattiṉ vaḻiyāka celkiṟatu.
kaloj
Makina kalon përmes një peme.
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar
avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.
përkthej
Ai mund të përkthejë në gjashtë gjuhë.
cms/verbs-webp/129945570.webp
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
Patil
avaḷ oru kēḷviyuṭaṉ patilaḷittāḷ.
përgjigjem
Ajo përgjigjet me një pyetje.
cms/verbs-webp/12991232.webp
நன்றி
அதற்கு நான் உங்களுக்கு மிக்க நன்றி!
Naṉṟi
ataṟku nāṉ uṅkaḷukku mikka naṉṟi!
falenderoj
Ju falënderoj shumë për këtë!
cms/verbs-webp/27076371.webp
சேர்ந்தவை
என் மனைவி எனக்கு சொந்தமானவள்.
Cērntavai
eṉ maṉaivi eṉakku contamāṉavaḷ.
takoj
Gruaja ime më takon mua.
cms/verbs-webp/125088246.webp
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
Piṉpaṟṟu
kuḻantai oru vimāṉattaip piṉpaṟṟukiṟatu.
imitoj
Fëmija imiton një aeroplan.
cms/verbs-webp/108350963.webp
வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta
macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.
pasuroj
Erëzat pasurojnë ushqimin tonë.
cms/verbs-webp/84847414.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் மகன் தனது புதிய காரை நன்றாக கவனித்துக் கொள்கிறான்.
Kavaṉittukkoḷ
eṅkaḷ makaṉ taṉatu putiya kārai naṉṟāka kavaṉittuk koḷkiṟāṉ.
kujdesem
Djaloshi ynë kujdeset shumë mirë për makinën e tij të re.
cms/verbs-webp/74908730.webp
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
Kāraṇam
atikamāṉa makkaḷ viraivil kuḻappattai ēṟpaṭuttukiṟārkaḷ.
shkaktoj
Shumë njerëz shpejt shkaktojnë kaos.
cms/verbs-webp/49585460.webp
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
Muṭivaṭaiyum
inta nilaiyil nām eppaṭi vantōm?
përfundoj
Si përfunduam në këtë situatë?