Fjalor

Mësoni Foljet – Tamilisht

cms/verbs-webp/122398994.webp
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
Kolla

kavaṉamāka iruṅkaḷ, anta kōṭariyāl yāraiyāvatu kollalām!


vras
Kujdes, mund të vrasësh dikë me atë sëpatë!
cms/verbs-webp/40094762.webp
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
Eḻuntiru

alāram kaṭikāram kālai 10 maṇikku avaḷai eḻuppukiṟatu.


zgjoj
Ora e zgjimit e zgjon atë në orën 10 të mëngjesit.
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi

mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.


zbuloj
Detarët kanë zbuluar një tokë të re.
cms/verbs-webp/102731114.webp
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa

patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.


botoj
Botuesi ka botuar shumë libra.
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra

eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.


shoqëroj
Dashurora ime pëlqen të më shoqërojë kur bëj blerje.
cms/verbs-webp/118583861.webp
முடியும்
சிறியவர் ஏற்கனவே பூக்களுக்கு தண்ணீர் கொடுக்க முடியும்.
Muṭiyum

ciṟiyavar ēṟkaṉavē pūkkaḷukku taṇṇīr koṭukka muṭiyum.


mundem
I vogli tashmë mund të ujë lulet.
cms/verbs-webp/90287300.webp
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
Mōtiram

maṇi aṭikkum cattam kēṭkiṟatā?


zënj
A dëgjon zilën që zë?
cms/verbs-webp/104818122.webp
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu

avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.


riparoj
Ai donte të riparonte kabllon.
cms/verbs-webp/96710497.webp
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
Miñca

timiṅkalaṅkaḷ eṭaiyil aṉaittu vilaṅkukaḷaiyum miñcum.


tejkalon
Balenat tejkalonin të gjitha kafshët në peshë.
cms/verbs-webp/116089884.webp
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar

iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?


gatuaj
Çfarë je duke gatuar sot?
cms/verbs-webp/118214647.webp
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
Pārkka

nīṅkaḷ eppaṭi irukkiṟīrkaḷ?


dukem si
Si dukesh ti?
cms/verbs-webp/114272921.webp
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.
Ōṭṭu

māṭupiṭi vīrarkaḷ kutiraikaḷuṭaṉ kālnaṭaikaḷai ōṭṭukiṟārkaḷ.


shtyj
Kalorësit shtyjnë kafshët me kalë.