Vocabular
Învață adjective – Tamilă

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
plin
un coș de cumpărături plin

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
suplimentar
venitul suplimentar

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
vigilent
câinele ciobănesc vigilent

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
rotund
mingea rotundă

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
mic
bebelușul mic

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
încălzit
piscina încălzită

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
legumele locale

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
singură
mama singură

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட உடல் நிலைகள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa uṭal nilaikaḷ
diferit
posturile corporale diferite

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
aproape gata
casa aproape gata

அணு
அணு வெடிப்பு
aṇu
aṇu veṭippu
atomic
explozia atomică
